Quy trình lắp đặt

Bạn đang có ngôi nhà mới hoặc nhà đang ở và muốn biến nó trở nên thông minh, một Nhà thông minh chuẩn 4.0, tiện nghi, nhưng không muốn tác động đến hạ tầng sẵn có. Nhà thông minh Lumi chính là giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

Giải pháp nhà thông minh Lumi dễ dàng thi công lắp đặt

  • Tương thích với mọi đế âm sẵn có trên thị trường.
  • Dễ dàng thi công trên mọi hạ tầng điện.
  • Không đục phá tường hay đi lại đường dây điện.
  • Thi công nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.

Sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee, giải pháp nhà thông minh Lumi được triển khai dễ dàng trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới. Chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc thông minh cảm ứng Lumi mà không cần phải đi lại đường dây và lắp đặt đế âm mới. Bởi công tắc thông minh Lumi sản xuất thiết kế có kiểu dáng hình vuông, chữ nhật, tương thích với đế âm tường nhà bạn đang sử dụng.

Đặc biệt, công tắc sử dụng nguồn 1 dây, sẽ là giải pháp lý tưởng cho các dự án chung chư chỉ sử dụng 1 dây nguồn. Chính vì vậy, thời gian thi công nhà thông minh chỉ từ 1 – 2 ngày bất kể công trình mới hay cũ.

Các thiết bị điện thông minh có nguồn cấp từ 110 – 240V, rất phù hợp với hạ tầng điện tại Việt Nam. Vì nguồn cấp điện ở nước ta không phải khi nào cũng giữ mức ổn định 220V, việc để nguồn cấp lên tới 110 – 240V sẽ tránh được những hư hỏng không may sảy ra khi nguồn không ổn định.

Một số lưu ý khi thi công lắp đặt nhà thông minh

Cấp nguồn 220VAC đến vị trí công tắc.

Hiện nay, nhà thông minh Lumi đã có giải pháp dành riêng cho căn hộ chung cư có hạ tầng điện không có dây mát. Hệ thống điện thông minh chỉ có 1 dây nóng ở vị trí đế âm lắp, đó là sử dụng công tắc nguồn 1 dây (+), cùng các tụ điện hoặc điện trở 10K đi kèm để cấp nguồn cho công tắc hoạt động tốt kể cả khi không có dây mát (-). Tuy nhiên, trường hợp công trình có thực hiện cải tạo thì phương án kéo thêm dây mất sẽ giúp hệ thống hoạt động tốt nhất.

Các công trình biết thự, nhà phố hệ thống điện đã có đầy đủ dây nóng và dây mát, sẽ sử dụng công tắc 2 dây nguồn để cấp nguồn AC 220V cho thiết bị hoạt động.

Cách chôn đế âm tường cho thiết bị điện thông minh.

Đế chữ nhật: Khoảng cách tối thiểu 2 đế âm đặt cạnh nhau là 4cm
Đế vuông: Khoảng cách tối thiểu 2 đế âm đặt cạnh nhau là 3cm
Đế âm đặt sâu 2cm so với mặt tường: Tại nhiều vị trí công tắc có rất nhiều dây điện, khi thi công sẽ khiến cho mặt công tắc bị kênh lên so với mặt tường làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Do vậy chỉ cần đặt đế âm sâu 2cm so với mặt tường sẽ đảm bảo yếu tố trên.

Bạn không cần phải quá giàu để sở hữu ngôi nhà thông minh. Tinh gọn, đơn giản, loại bỏ những tính năng không có tính ứng dụng để đem lại giá trị tối đa cho khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất trong giải pháp của chúng tôi. Với giải pháp thiết bị điện thông minh Lumi, chỉ từ 30 triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà thông minh, tiện ích và đẳng cấp.

Nếu bạn lo ngại khi có mong muốn sở hữu nhà thông minh nhưng lại chưa hiểu biết gì về công nghệ này, đừng lo, Nhà thông minh Miền Bắc luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp mọi thông tin cụ thể nhất để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về căn hộ thông minh mình sắp sở hữu.

Hãy liên hệ ngay với Nhà thông minh Miền Bắc hoặc truy cập https://nhathongminhmienbac.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi từ Lumi Miền Bắc.

CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH MIỀN BẮC

Văn phòng công ty: Tầng 3, tòa nhà Interserco Số 2, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel:  0986962846

Website: https://nhathongminhmienbac.vn/