Giải pháp chung cư

Báo giá căn hộ 2 Phòng ngủ sử dụng đồ điện thông minh Lumi

(Giải pháp áp dụng cho tất cả các căn hộ từ 2PN – 4PN, có các mức từ cơ bản đến cao cấp)
Để nhà thông minh lumi không còn xa xỉ với người dùng, Lumi đã tối ưu và ra mắt nhiều gói sản phẩm chất lượng nhưng với giá thành thấp. Chỉ từ 20 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu ngay hệ thống đồ điện Lumi thông minh, đẳng cấp Châu Âu ngay tại Việt Nam.
Giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại. Bao gồm: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, âm thanh đa vùng lumi, quạt thông minh. Các thiết bị được điều khiển và kiểm soát trên điện thoại, máy tính dù ở bất cứ nơi đâu khi được kết nối Internet.

Nhà thông minh Miền Bắc Chung cư

Xem thêm:
1. Báo giá gói giải pháp Biệt Thự sử dụng điện thông minh Lumi
2. Báo giá gói giải pháp Nhà Phố sử dụng điện thông minh Lumi

Hệ thống chiếu sáng thông minh Lumi

Nhà thông minh Miền Bắc Chung cư

Một chạm – vạn tiện nghi: Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà cần đi tới hàng chục công tắc. Với Lumi, bạn chỉ cần một chạm nhẹ trên smartphone hay máy tính bảng khi được kết nối internet, để bật/tắt toàn bộ thiết bị điện lumi.

Chủ nói – nhà nghe: Với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói, bật/tắt các thiết bị cũng trở nên dễ dàng.

Hơn cả sự tiện nghi: Người dùng có thể thiết lập các hoạt cảnh lặp lại hằng ngày cho ngôi nhà: “Về nhà”, các thiết bị bình nóng lạnh, quạt thông gió, điều hòa, rèm cửa mở… sẽ bật sẵn và cho bạn không gian thoải mái. Hay các chế độ “xem phim”, “vắng nhà”, “đi ngủ”.

Hơn cả sự tiện nghi

Bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh lặp lại hằng ngày cho ngôi nhà như: “Về nhà”, một hệ thống gồm: thiết bị điện lumi sẽ bật sẵn và cho bạn không gian thoải mái. Hay các chế độ “xem phim”, “vắng nhà”, “đi ngủ”.

Điều khiển rèm tự động, hệ thống Rèm thông minh

Nhà thông minh Miền Bắc Chung cư

Nhà thông minh Lumi, cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm thông minh từ xa. Ngoài ra, còn điều khiển theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt, ngoài điều khiển riêng từng rèm, chúng ta cũng điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Điều khiển từ xa với điều hòa và bình nóng lạnh trong hệ thống điện thông minh Lumi

Hệ thống điều hòa, bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo khung giờ cài đặt sẵn, chỉ cần 1 chạm trên smartphone từ xa bạn có thể điều chỉnh được các chế độ phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Câu chuyện “QUÊN” tắt cũng sẽ được gác lại với hệ thống các thiết bị đều được kiểm soát trên điện thoại, máy tính.

Hãy thử xem việc điều khiển tivi trên smartphone bằng điện thông minh lumi tại đây.

An toàn với hệ thống an ninh 

Hệ thống camera giám sát, bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi có đột nhập, cảm biến phát hiện đột nhập ngay lập tức gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” các thiết bị tham gia “chống chộm” như: còi hú, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

Giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày, chẳng hạn vào buổi sáng – một bản nhạc du dương giúp bạn thư giãn, tận hưởng không khí trong lành để bắt đầu một ngày mới.

Thi công nhanh – đơn giản

Lumi sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee tiên tiến nhất hiện nay. Cho phép giải pháp nhà thông minh được triển khai rất dễ dàng trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới. Chỉ cần thay thế công tắc mới vào những vị trí sẵn có và kết hợp với thiết bị cảm biến Lumi mà không cần phải đi lại hay sửa đổi hạ tầng. Đế âm tường và công tắc điện 1 dây nguồn (dây nóng) của Lumi hoàn toàn phù hợp với hạ tầng điện nhà bạn đang có.
Thời gian thi công nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày (bất kể công trình mới hay cũ).

Bảng Báo giá giải pháp nhà thông minh Lumi cho chung cư: Gói giải pháp giá trị từ 20 triệu đồng

Báo giá thiết bị Nhà thông minh LUMI

Hãy liên hệ ngay với Nhà thông minh Miền Bắc hoặc truy cập https://nhathongminhmienbac.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi từ Lumi Miền Bắc.

CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH MIỀN BẮC

Văn phòng công ty: Tầng 3, tòa nhà Interserco Số 2, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel:  0986962846

Website: https://nhathongminhmienbac.vn/ 

Xem thêm:
1. Gói giải pháp cho biệt thự
2. Gói giải pháp cho nhà phố