Đẳng cấp Nhà thông minh ở căn hộ biệt thự tại Ciputra

Chủ nhân căn hộ là một Kiến trúc sư có tiếng ở Hà Nội, điều đó càng đặc biệt khi anh quyết định lựa chọn Lumi là thiết bị điện. Càng vui hơn, khi anh lựa chọn Nhà thông minh Miền Bắc là đơn vị tư vấn, thi công giải pháp Nhà thông minh Lumi cho căn hộ của anh. Theo anh, chi phí không phải là vấn đề lớn, quan trọng là ĐẲNG CẤP do thiết kế hoàn thiện cơ khí của thiết bị điện Lumi và GIẢI PHÁP THÔNG MINH do Nhà thông minh Miền Bắc triển khai.

Nhà thông minh Miền Bắc Biệt Thự Ciputra

Ý tưởng chủ đạo là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, nội thất với thiên nhiên cây cỏ xanh mát với thiết kế nhà thông minh, biệt thự tại Ciputra được xây dựng xung quanh những hàng cây xanh mát quanh năm. Vật liệu chính của công trình chủ yếu là gỗ tự nhiên, tuy nhiên gia chủ cũng không quên kết hợp với các vật liệu/ thiết bị hiện đại như kính cường lực… để tạo không gian thoáng từ bên trong và những khoảng hiên đua ra tạo nên không gian chuyển tiếp bao quanh nhà, gắn với thiên nhiên.

Nhà thông minh Miền Bắc Biệt Thự Ciputra

Gia đình anh ai cũng hết sức hài lòng đối với các thiết bị công tắc cảm biến thông minh và điều khiển từ xa thông minh do đội ngũ kỹ sư của Nhà Thông minh Miền Bắc lắp đặt. Lúc đầu bố mẹ anh khá e dè khi tiếp xúc với một sản phẩm công nghệ mới, tuy nhiên sau khi được các kỹ sư Nhà thông minh Miền Bắc tận tình hướng dẫn, bố mẹ anh đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo phần mềm điều khiển các thiết bị trong nhà bằng điện thoại di động của mình.

Có thể nói, biệt thự Ciputra không chỉ là công trình tiêu biểu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mĩ mà còn xứng đáng nhận được điểm 10 của khách hàng về dịch vụ tư vấn, lắp đặt, hậu mãi sau bán hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của biệt thự Ciputra trong thời gian lắp đặt sản phẩm ngôi nhà thông minh của Lumi Việt Nam.

Nhà thông minh Miền Bắc Biệt Thự Ciputra

Nhà thông minh Miền Bắc Biệt Thự Ciputra

 

Hãy liên hệ ngay với Nhà thông minh Miền Bắc hoặc truy cập https://nhathongminhmienbac.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi từ Lumi Miền Bắc.

CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH MIỀN BẮC

Văn phòng công ty: Tầng 3, tòa nhà Interserco Số 2, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel:  0986962846

Website: https://nhathongminhmienbac.vn/