Căn hộ thông minh 2 Phòng ngủ giá chỉ từ 20 triệu của anh Chiến ở Cầu Giấy

Căn hộ chung cư của anh Chiến tại Cầu Giấy là 1 khu chung cư đã cũ, anh Chiến mua lại từ một người bạn. Để làm mới căn hộ và theo đúng sở thích yêu thiên nhiên của mình, anh Chiến đã thay đổi màu sơn, bài trí trong nhà rât nhiều cây xanh. Và đặc biệt, để làm căn hộ thêm tiện ích, anh Chiến đã lựa chọn Giải pháp nhà thông minh Lumi do Nhà thông minh Lumi Miền Bắc cung cấp.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Nhà thông minh Miền Bắc

Các tính năng thông minh anh Chiến lựa chọn:

  1. Khóa điện tử thông minh Kaadas K8-T.
  2. Chiếu sáng thông minh phòng khách, phòng bếp, phòng ăn.
  3. Bật/tắt bình nóng lạnh thông minh.
  4. Cảm biến cửa cảnh báo khi có người ra vào nhà.
  5. Cảm biến chuyển động tự động bật đèn sáng khi từ phòng ngủ đi ra vào buổi tối.

Gam màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng, khi kết hợp với công tắc cảm ứng Lumi càng làm tôn lên sự sang trọng của thiết bị.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Nhà thông minh Miền Bắc

Tình năng thông minh được chị vợ thích nhất là Bật/Tắt bình nóng lạnh tự động. Theo chị, tính năng này làm thói quen bật bình nóng lạnh cả ngày của chị đã được khắc phục. Việc tắt bình nóng lạnh khi không sử dụng cũng giúp tiết kiệm điện, bảo vệ thiết bị điện hơn.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Nhà thông minh Miền Bắc

Căn hộ được hoàn thiện vào đúng mùa dịch Covid lần 4, cả nhà phải ở nhà. Nhưng với một không gian tràn ngập cây xanh và công nghệ, gia đình anh Chiến cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng giải pháp thông minh của Lumi. Anh Chiến cũng đang nghiên cứu thêm các giải pháp khác như điều khiển tivi, quạt, điều hòa. Hay các giải pháp SmartLighting cho phòng ngủ của con, giúp trẻ tập trung học, phát triển thị lực ổn định.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Nhà thông minh Miền Bắc

Chi phí để anh Chiến được trải nghiệm không gian sống công nghệ như này cũng không hề đắt. Trước đây, khi nhắc đến làm nhà thông minh, anh Chiến thường nghĩ phải hết vài trăm triệu, có khi bằng cả chi phí hoàn thiện căn hộ của anh. Sau khi được Nhà thông minh Miền Bắc tư vấn các hạng mục cần thiết, anh Chiến bất ngờ khi chi phí còn rẻ hơn cả chiếc Smart Tivi anh mới mua.

Hãy cùng Nhà thông minh Miền Bắc tìm hiểu căn hộ thông minh 2 phòng ngủ có những gì

 

Hãy liên hệ ngay với Nhà thông minh Miền Bắc hoặc truy cập https://nhathongminhmienbac.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những chính sách ưu đãi từ Lumi Miền Bắc.

CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH MIỀN BẮC

Văn phòng công ty: Tầng 3, tòa nhà Interserco Số 2, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel:  0986962846

Website: https://nhathongminhmienbac.vn/